Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Nghệ An


Tiếp tục chương trình làm việc tại Nghệ An, sáng nay 7/9, đồng chí Trương Tấn Sang – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và đoàn công tác của Trung ương đã đi thăm và tặng quà cán bộ, nhân viên và thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An.

Cùng đi với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang UBND tỉnh, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói chuyện và nghe các đồng chí thương binh phát biểu tâm sự

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói chuyện và nghe các đồng chí thương binh phát biểu tâm sự

Trung tâm Điều Dưỡng hiện đang chăm sóc 77 thương bệnh binh đều là những thương binh nặng, mất khả năng lao động và hạn chế về chăm sóc bản thân. Trong những qua, tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm đã luôn vượt qua mọi khó khăn để đảm bảo chăm sóc sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo đời sống tinh thần và vật chất cho các thương bệnh binh một cách tốt nhất.

Nói chuyện với cán bộ, nhân viên và thương bệnh binh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Nghệ An, nhất là ngành Lao động – Thương binh và Xã hội trong công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng. Đồng chí biểu dương các thương bệnh binh mặc dù tỷ lệ thương tật cao, sức khỏe yếu, nhưng luôn cố gắng, rèn luyện với ý chí, nghị lực vượt qua những khó khăn, đau đớn do bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch nước tặng quà Trung tâm điều dưỡng

Chủ tịch nước tặng quà Trung tâm điều dưỡngÂn cần thăm hỏi, nói chuyện với các thương binh

Ân cần thăm hỏi, nói chuyện với các thương binh

Tặng quà các thương bệnh binh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc các thương bệnh binh tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”. Các ý kiến kiến nghị của các thương bệnh binh, Chủ tịch nước hứa sẽ cùng với các bộ, ngành Trung ương và địa phương thực hiện, tháo gỡ từng bước trong thời gian tới. Chủ tịch nước đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm cố gắng, nỗ lực làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc đối với các thương bệnh binh, đáp ứng sự mong đợi của Đảng và Nhà nước về chính sách người có công.


(Theo website Trương Tấn Sang)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét